090 444 5413

Cân chỉnh - tân trang

 Trung Spacy cung cấp tổng hợp các dịch vụ sửa chữa, phục hồi toàn bộ xe tai nạn, các bộ phận của xe bị méo. Đảm bảo cho xe quay về hiện trạng ban đầu bằng các tay nghề thợ Nam trung bộ giàu kinh nghiệm về cơ khí và hàn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn số 1.


Trung Spacy cung cấp tổng hợp các dịch vụ sửa chữa, phục hồi toàn bộ xe tai nạn, các bộ phận của xe bị méo. Đảm bảo cho xe quay về hiện trạng ban đầu bằng các tay nghề thợ Nam trung bộ giàu kinh nghiệm về cơ khí và hàn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn số 1.
 

Chiếc xe cũng như con người, sau một thời gian hoạt động sẽ có những dấu hiệu thay đổi, xuống cấp. Việc kiểm tra và khắc phục kịp thời luôn là điều cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên. Chỉ đơn giản như một con ốc bị lỏng và rơi ra cũng có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển xe máy bất cứ lúc nào.
 
 

 
Trung Spacy luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ cung cấp những dịch vụ sửa chữa xe tay ga, xe moto chất lượng cao, mà bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng phụ tùng, phụ kiện tiêu chuẩn chính hãng, quy trình tháo lắp và vận hành thử được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chiếc xe sau khi được phục hồi kỹ thuật sẽ quay về thể trạng ban đầu.
 
 
MỘT SỐ CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI KỸ THUẬT CHO XE MÁY TẠI TRUNG SPACY

 
Trung, đại tu động cơ
Phục hồi công suất động cơ
Phục hồi toàn bộ xe tai nạn
Ép biên
Doa xi lanh
Đóng nòng xi lanh
Đóng ca phanh, ca bi
Xử lý, phục hồi hệ thống phối khí
Xử lý máy kêu, máy nóng
Tiện, phục hồi côn
Xử lý côn kêu, côn hú
Xử lý hệ thống nhiên liệu, hệ thống phun xăng điện tử.
Xử lý hệ thống làm mát xe tay ga
Khắc phục sự cố hệ thống điện, sự cố các mạch phun xăng điện tử...

Đối tác